Số ký hiệu Ngày ban hành Loại văn bản Trích yếu
30/KH-LTHG 01/04/2024 Kế hoạch Bảo đảm học sinh được tiếp cận với nước sạch, vệ sinh môi trường trong trường học một cách công bằng, góp phần phòng, chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe. Nâng cao kiến thức, thực hành các hành vi về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. - 75% trường học cung cấp đủ nước uống và nước sạch cho sinh hoạt, hoạt động trong trường học đảm bảo chất lượng theo quy định. - 100% trường học có nhà vệ sinh cho học sinh, trong đó 50% trường học có đủ nhà vệ sinh cho học sinh theo quy định và 80% nhà vệ sinh bảo đảm điều kiện hợp vệ sinh. - 100% học sinh được truyền thông, giáo dục kiến thức về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học. - 100% học sinh biết và thực hành thường xuyên hành vi rửa tay với nước sạch. - 95% cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên y tế trường học được tập huấn về về nước sạch, vệ sinh môi trường trong trường học.
06/KH-LTHG 16/01/2024 Kế hoạch Xây dựng cho học sinh thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông; tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện. Nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của các cơ quan quản lý nhà nước, các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Bảo đảm ý thức chấp hành giao thông của học sinh và CBGV-CNV ngày càng tốt hơn.
05/KH-LTHG 09/01/2024 Kế hoạch – Góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng chủ nghĩa xã hội và hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 29 – NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương. – Góp phần đẩy mạnh phong trào dạy – học môn Toán và các môn khoa học tự nhiên. – Phát hiện học sinh có năng lực giải Toán, qua đó giáo viên có kế hoạch bồi dưỡng để tham gia các cấp cao hơn.
02/KH-LTHG 04/01/2024 Kế hoạch - Tạo sân chơi cho học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) được giao lưu học hỏi, phát triển các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Việt trong học tập và giao tiếp ; - Phát hiện tài năng, năng khiếu diễn xuất đóng kịch của học sinh DTTS để tiếp tục nhân rộng cá nhân, tập thể tiêu biểu trong các cơ sở giáo dục;
15/KHLĐ-LTHG 22/12/2023 Kế hoạch - Giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng. Tạo điều kiện để thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi. - Khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu rèn luyện, học tập mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường. -Cuộc thi được tổ chức thiết thực, hiệu quả, hình thức sinh động, hiện đại, thu hút sự quan tâm của đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng.
41/KH-LTHG 28/11/2023 Kế hoạch Giáo dục lồng ghép phòng, chống tác hại của thuốc lá trong bài giảng môn học, hoạt động giáo dục năm học 2023 – 2024
30/KH-PGDĐT 20/10/2022 Kế hoạch Tạo điều kiện học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, đồng thời tạo dựng môi trường dạy học tích cực và môi trường sử dụng tiếng Anh trong các trường tiểu học; nâng cao hiệu quả công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục, cụ thể hoá phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt và tạo môi trường thuận lợi để các thầy cô giáo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh ở cấp tiểu học. Thông qua Chương trình giao lưu, giúp các trường tiểu học phát hiện và bồi những em học sinh có năng lực, sở trường học môn Tiếng Anh.
Số 08/KH-LTHG 08/03/2021 Kế hoạch Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về dạy học, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện tốt Chương trình giáo dục tiểu học; tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội, động lực để giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua Hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến; Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó các cấp quản lý xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Giáo dục và Đào tạo.
Số: 05/KH-LTHG 02/03/2020 Kế hoạch Trường TH Lê Thị Hồng Gấm xây dựng kế hoạch ôn tập, củng cố kiến thức cho các em học sinh, trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, cụ thể như sau:
Số: 28 /KH-LTHG 05/11/2019 Kế hoạch - Tạo nền nếp xây dựng, tổ chức hoạt động có hiệu quả trong hoạt động thư viện của nhà trường. - Đánh giá đúng trình độ của nhân viên, xem xét hoạt động trong hoàn cảnh cụ thể để phát hiện kinh nghiệm tốt, tiềm năng và những yếu kém, hạn chế để hướng dẫn việc phát huy sở trường, khắc phục yếu kém, hạn chế. Tiến tới xây dựng thư viện đạt chuẩn quốc gia.
Số: 28 /KH-LTHG 05/11/2019 Kế hoạch
SỐ:.....KH-LTHG 30/10/2019 Kế hoạch Góp phần đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” trong trường Tiểu học. Phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi giáo viên; động viên, khích lệ giáo viên tự rèn luyện kỹ năng viết chữ và chăm lo luyện chữ viết để dạy cho học sinh duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập. Tạo cho học sinh thói quen trau dồi kỹ năng chữ viết và trình bày bài. Từ đó, giúp các em hình thành và phát triển những phẩm chất tốt như tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn tiếng nói và chữ viết của dân tộc.
Trang 1 / 212»