CHĂM LO ĐỜI SỒNG CÔNG ĐOÀN VIÊN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Lượt xem:

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND, ngày 11 tháng 01 năm 2024 của UBND tỉnh Đăk Nông “Triển khai thực hiện công tác tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông”.

Thực hiện chỉ thị số 23-CT/HU, ngày tháng 01 năm 2024 của huyện ủy Krông Nô ” Về việc tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024″.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chi ủy trường TH Lê Thị Hồng Gấm ” Về việc tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024″.

Chi bộ, Ban chấp hành công đoàn và Ban giám hiệu trường TH Lê Thị Hồng Gấm thống nhất phối hợp tổ chức chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên, đội ngũ công đoàn viên của đơn vị nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Với phương châm đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh

Chị bộ trao quà Tết cho các đồng chí đảng viên chi bộ.

Đại diện nhà trường trao quà Tết cho cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.

Đại diện Ban chấp hành công đoàn trường trao quà Tết nguyễn đán 2024 cho các công đoàn viên.

Thay mặt cho Cấp ủy, Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn trường TH Lê Thị Hồng Gấm, xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, toàn thể công đoàn viên nhà trường một năm mới An khang, thịnh vượng. Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc và ngập tràn may mắn.