Kế hoạch Giáo dục lồng ghép của Trường TH Lê Thị Hồng Gấm về công tác nước sạch, bảo vệ sinh môi trường trong trường học giai đoạn 2023-2026.

Lượt xem: Lượt tải:

Thông tin Nội dung
Số ký hiệu 30/KH-LTHG
Ngày ban hành 01/04/2024
Loại văn bản Kế hoạch,
Trích yếu Bảo đảm học sinh được tiếp cận với nước sạch, vệ sinh môi trường trong trường học một cách công bằng, góp phần phòng, chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe. Nâng cao kiến thức, thực hành các hành vi về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. - 75% trường học cung cấp đủ nước uống và nước sạch cho sinh hoạt, hoạt động trong trường học đảm bảo chất lượng theo quy định. - 100% trường học có nhà vệ sinh cho học sinh, trong đó 50% trường học có đủ nhà vệ sinh cho học sinh theo quy định và 80% nhà vệ sinh bảo đảm điều kiện hợp vệ sinh. - 100% học sinh được truyền thông, giáo dục kiến thức về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học. - 100% học sinh biết và thực hành thường xuyên hành vi rửa tay với nước sạch. - 95% cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên y tế trường học được tập huấn về về nước sạch, vệ sinh môi trường trong trường học.
Xem văn bản Xem Online